Hơn 18.000 suất quà tết đặc biệt trao cho người lao động Công ty Tân Đệ

Chiều ngày 7/1, Công ty Tân Đệ tổ chức trao hơn 18.000 suất quà tết cho người lao động với tổng trị giá hơn 32 tỷ đồng.

Lãnh đạo Công ty Tân Đệ trao quà tết cho người lao động.

Đây là hoạt động thường niên doanh nghiệp dành cho người lao động nhằm tri ân sự cống hiến, đóng góp trí tuệ, công sức lao động góp phần đưa Công ty không ngừng phát triển.

Tuy nhiên năm nay, những phần quà tạo ra sự bất ngờ thú vị cho người lao động bởi bên cạnh những sản phẩm thiết yếu cho ngày tết như dầu ăn, mì chính, cà phê, phong bao lì xì còn có những đặc sản nổi tiếng của Thái Bình như gạo nếp làng Keo, nước mắm siêu cốt cá cơm hải sản Thái Bình, bánh kẹo Bảo Hưng, rượu, bia Đại Việt…

18.000 suất quà tết được xếp và buộc sẵn trên xe cho người lao động.Tết đến sớm hơn với người lao động Công ty Tân Đệ khi được nhận tiền thưởng và quà tết từ hôm nay.

Điều làm cho người lao động bất ngờ nữa là toàn bộ số quà tết được xếp gọn vào thùng nhựa dung tích 30 lít vừa sang trọng, dễ vận chuyển và còn tái sử dụng làm đồ đựng lương thực, thực phẩm hay đựng đồ chơi cho trẻ em.

Những phần quà tết đặc biệt là ý tưởng của lãnh đạo Công ty Tân Đệ với mong muốn các công nhân nữ không phải đi chợ tất bật ngày tết. Chiếc thùng nhựa bên cạnh mang lại sự tiện ích bao gói đồ dùng, Công ty gửi thông điệp nhân văn đến người lao động nâng cao ý thức về tái chế, nói không với rác thải nhựa góp phần chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.

Năm nay, ngoài được nhận suất quà tết, người lao động Công ty Tân Đệ còn hưởng tiền thưởng tết bằng 1,5 tháng lương, cao hơn so với thưởng tết năm Nhâm Dần 2022.

Khắc Duẩn

Menu